Nẹp dây chằng chéo M.4s

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Mediven – Đức
Liên hệ

Ngày nay, với tiến bộ của y học, mổ nội soi khớp gối điều trị đứt dây chằng chéo hoặc dây chằng bên cho kết quả rất tốt, nhanh và ít đau sau mổ. Do đó, bệnh nhân sẽ đi lại rất thoải mái mà không có gì nâng đỡ. Tuy nhiên, quá trình tái tạo từ cấu trúc gân thành dây chằng đòi hỏi thời gian dài lên tới cả năm. Kết quả là bước sang tháng thứ 2 – 3 sau mổ bệnh nhân sẽ đau lại, và có trường hợp phải mổ lại do bị đứt lại.  Do đó, điều trị sau mổ mới quan trọng và quyết định sự thành công của một phẫu thuật nội soi khớp gối.

Phương pháp này đòi hỏi một loại nẹp khóa chuyên biệt: trọng lượng nhẹ, có độ bền cao, co duỗi kiểu gấp-trượt sinh lý, có khóa điều chỉnh độ gấp và duỗi khớp gối.

Nẹp khóa medi: là loại nẹp gối chức năng, chuyên dùng sau mổ khớp gối, đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó, theo tiêu chuẩn khắc khe nhất của Đức.

Tùy từng giai đoạn cụ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh chế độ gấp và duỗi gối thích hợp cho từng bệnh nhân. Giai đoạn sau, bệnh nhân cần dùng nẹp khóa không giới hạn gấp duỗi trong sinh hoạt hàng ngày (đi siêu thị, đi cầu thang), rồi đến giai đoạn chỉ cần mang nẹp khóa trong lúc chơi thể thao. Sau đó mới được bỏ nẹp hoàn toàn và đi lại bình thường.

M.4s:  nẹp khóa cao cấp, bản lề gấp duỗi sinh lý (kiểu “trượt-cuộn”).

Chuyên bán buôn bán lẻ các thiết bị, dụng cụ, vật tư chính hãng dùng trong y tế và chăm sóc sức khoẻ.
Đ/c: Số 109 E2 Phương Mai - Đống Đa - HN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)