Nẹp sụn khớp M.4s OA

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Mediven – Đức
Liên hệ

Viêm xương khớp là tình trạng mòn lớp sụn khớp làm lộ xương và gây đau khớp gối mãn tính.  Biểu hiện của bệnh này là đau mãn tính khi bước đi (cử động khớp). Đó là do một bên sụn khớp bị mòn do trục thẳng xương đùi và xương chày (cẳng chân) bị lệch lâu ngày gây ra, làm cho trọng lượng cơ thể chỉ đè nặng lên một bên, nên sụn bị biến dạng và mòn một bên, cuối cùng là lộ xương và gây đau. Lưu ý là khi đã đau là đã khuyết sụn và lộ xương, vì ở giai đoạn nhẹ và trung bình, dù sụn có biến dạng và mòn một phần (nhưng chưa lộ xương) cũng không gây đau.

- Nẹp sụn khớp M.4s OA của medi giúp điều chỉnh thẳng lại trục chân trong lúc mang nẹp. Khi trục xương thẳng lại, tình trạng cọ sát do lệch trục giữa 2 đầu xương đùi và xương cẳng chân không còn  nên bệnh nhân không còn cảm giác đau mà vẫn đi lại bình thường, mà không cần dùng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, nếu bỏ nẹp ra thì sẽ đau lại do trục bị lệch trở lại và xương lại cọ sát nhau, vì như đã nói trên, tổn thương khuyết sụn là không thể hồi phục, sụn không thể tự mọc ra được như da hoặc các mô mềm.

- Nẹp sụn khớp M.4s OA của medi đáp ứng điều trị dài hạn nhờ làm bằng hợp kim nhôm với kỹ thuật phun thổi ở áp suất rất cao, đảm bảo mỏng, nhẹ mà vẫn rất chắc chắn.

Mỏng: giúp che giấu được trong lớp quần dài.

Nhẹ: giúp bệnh nhân tuân thủ tốt, không cảm giác nặng khi mang.

Bền: điều trị lâu dài nhiều năm, chờ đợi để mổ hoặc cấy ghép sụn. Sau mổ vẫn dùng lại nẹp này một thời gian dài để ổn định kết quả điều trị.

Dễ điều chỉnh: bệnh nhân tự điều chỉnh dễ dàng và rất nhẹ nhàng, chỉ bằng vài cái vặn bằng khóa vít lục giác kèm theo nẹp.

Dễ mang và tháo ra: thiết kế đơn giản, dễ mang và tháo ra khi ngủ, bệnh nhân tự làm được, cho dù lớn tuổi.

Chuyên bán buôn bán lẻ các thiết bị, dụng cụ, vật tư chính hãng dùng trong y tế và chăm sóc sức khoẻ.
Đ/c: Số 109 E2 Phương Mai - Đống Đa - HN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)