Tất điều trị giãn tĩnh mạch Duomed (Dòng cơ bản) – Tất đùi

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Mediven – Đức
960.000₫ Giá thị trường: 990.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫

- Vớ y khoa là giải pháp hỗ trợ làm khép van tĩnh mạch hiệu quả trong điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Chỉ có vớ y khoa mới làm khép van tĩnh mạch bằng lực cơ học, gián tiếp ép vào các bắp cơ, làm phục hồi tác dụng của van một chiều. Van có tác dụng ngăn không cho máu chảy ngược xuống và ứ đọng ở chân khi đang trong tư thế đứng.

- Vớ y khoa Medi Duomed dùng để điều trị suy tĩnh mạch chân: - Phù chân ở phụ nữ có thai - Phù chân, đau nhức chân, tê chân vọp bẻ (chuột rút), tĩnh mạch nổi ngoằn ngoèo, tĩnh mạch mạng nhện........

- Bản thân vớ có “độ dốc áp lực” làm tăng tốc độ lưu thông máu, do đó phòng ngừa huyết khối và giải quyết triệt để ứ đọng máu ở chân.

 - Do vớ y khoa điều trị bằng áp lực, do đó đo size là bắt buộc khi chọn mua vớ, để đảm bảo đủ áp lực điều trị.

- Vớ y khoa Medi Duomed có 2 loại cho 2 mức độ khác nhau:

+ Duomed Class 1 (CCL 1) (14-17mmHg): chứng giãn tĩnh mạch nhẹ và trung bình dẫn đến phù không phải do yếu tố cơ địa, giai đoạn sớm của giãn tĩnh mạch ở phụ nữ mang thai.

+ Duomed Class 2 (CCL 2) (18-24mmHg): với những triệu chứng nặng hơn, giãn tĩnh mạch rõ ràng với sự xuất hiện của phù nề, phù sau chấn thương, sau chữa lành các ổ loét nhỏ, sau viêm tĩnh mạch huyết khối, giúp ổn định kết quả của liệu pháp chích xơ và cắt tĩnh mạch giãn, giãn tĩnh mạch nặng hơn ở phụ nữ mang thai.

- Màu sắc : màu (sand, caramel, beige) -

- Kích thước: Gối (dài dưới gối), Đùi (dài dưới bẹn), size S-M-L-XL-XXL

- Chỉ định: suy tĩnh mạch từ giai đoạn sớm (đau nhức chân, vọp bẻ ban đêm, sưng phù chân, dễ bầm máu…) đến giai đoạn nặng của bệnh.

- Chống chỉ định: viêm da nặng, tổn thương động mạch và mất cảm giác trong bệnh tiểu đường, suy tim mất bù (giai đoạn nặng), viêm thần kinh ngoại biên.

Chuyên bán buôn bán lẻ các thiết bị, dụng cụ, vật tư chính hãng dùng trong y tế và chăm sóc sức khoẻ.
Đ/c: Số 109 E2 Phương Mai - Đống Đa - HN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)